bannerlogo

Địa chỉ: 16 Hội Vũ, P.Hàng Bông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom: 81A Lý Nam Đế, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: Sale@Xingfa.com.vn/ Contact@Xingfa.com.vn

Điện thoại: (+84) 043.9381243 - Hotline: (+84) 01646.151515

 

Hợp kim nhôm vách kính, như việc xây dựng tổng thể, chi phí của nhôm công nghiệp là cao hơn so với các kết cấu bê tông cho các chức năng kép về trang trí và cấu trúc của nó. Khi thị trường của ngành công nghiệp tường rèm trưởng thành, đơn giá của các bức tường rèm đang trở thành nhiều hơn và thấp hơn, sau đó làm thế nào để làm các việc kiểm soát chi phí và phấn đấu cho lợi nhuận tối đa trong điều kiện giá thấp đã là chủ đề mà mọi công ty tường rèm tập trung vào thị hiếu.

Khi thiết kế đã đạt được tính khả thi kinh tế cao nhất của nó, công việc chủ yếu là để thực hiện một kế hoạch mua một cách khoa học và chính xác. Do sự đa dạng của các mặt đứng của tường rèm, chiều rộng của  phần chính và ray hình U cũng là khác nhau. Và do mật độ tuyến tính cao của các kênh chính, chiều dài là dựa trên số lượng yêu cầu. Đối với các ray hình U và khung kính khác, những người thiếu các vật liệu xây dựng cần được bắc cầu để tạo thành một con đường dài để thuận lợi cho việc gia công. Nếu nó là đoạn uốn hồ sơ, chiều dài nên được giới hạn trong phạm vi 6m trong các điều kiện chung về tài khoản của các phạm vi xử lý của máy căng uốn.

Xem xét từ các kế hoạch sản xuất của nhà cung cấp nhôm và vận chuyển vật liệu của công ty tường rèm, nhôm phải được sản xuất và vận chuyển theo lô. Do đó, kế hoạch mua nên tránh các đơn đặt hàng với các mô hình ít hơn và số lượng nhỏ. Khi các cấu nhôm đang được xử lý, kích thước vật liệu trong thực tế đôi khi sẽ là không phù hợp với kế hoạch do tình hình thực tế trong xây dựng, tỷ lệ sử dụng cao của vật liệu nên cũng đạt được.

 

Share Share Share