Phụ Kiện 3H - HEHEXIN

3H - Hehexin được thành lập năm 1981, là công ty có quy mô lớn với 36 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất hệ thống phụ kiện xây dựng dùng cho cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, mặt dựng và gioăng cao su với hơn 2.000 nhân viên và diện nhà xưởng quy mô 300.000 m². 

3H đã đạt được các danh hiệu lớn như "Doanh nghiệp có công nghệ kỹ thuật cao", “Doanh nghiệp đạt được chứng nhận CNAS", “Hội phó hiệp hội kiến trúc kết cấu kim loại Trung Quốc", là nhà máy chỉ định của hiệp hội kiến trúc kết cấu kim loại Trung Quốc.

3H đạt được nhiều hệ thống chứng nhận như: ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, danh hiệu sản phẩm Tỉnh Quảng Đông, thương hiệu nổi tiếng và nhiều giải thưởng khác.

Có 360 giải pháp hệ thống và bằng sáng chế công nghệ sản phẩm.

Trải qua nhiều năm, 3H đã vươn lên đứng hàng Top 1 về phụ kiện chính hãng không chỉ tại Trung Quốc mà còn ở cả thị trường Việt Nam.

Aseanwindow đã đồng hành cùng 3H trong suốt hành trình 13 năm phát triển của công ty.

Và chúng tôi tự hào giới thiệu với quý khách hàng rằng đây là một trong những thương hiệu phụ kiện cho cửa tốt nhất trên thị trường. Chẳng những nổi bật về màu sắc, kiểu dáng, 3H còn đặc biệt được đánh giá cao bởi chế độ bảo hành cực tốt.

 

 

3H - Top 1 phụ kiện chính hãng.