bannerlogo

Địa chỉ: 16 Hội Vũ, P.Hàng Bông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom: 81A Lý Nam Đế, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: Sale@Xingfa.com.vn/ Contact@Xingfa.com.vn

Điện thoại: (+84) 043.9381243 - Hotline: (+84) 01646.151515

Sở Tài chính cùng với Sở kinh tế và thương mại của tỉnh Quảng Đông, đã được thông qua sự kiểm tra chung của các phòng ban tỉnh và chính phủ, chính thức đi vào hoạt động  vào năm 2004

Trung tâm R & D có một vai trò sứ mệnh trong việc đổi công nghệ, đổi mới sản phẩm và nâng cao vị thế cạnh tranh cốt lõi của công ty, đồng thời thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp của ngành công nghiệp. Trong năm 2006, các công ty đã thiết lập một trạm nghiên cứu khoa học doanh nghiệp sau tiến sĩ dưới sự ủy quyền của Nhà nước, Bộ Nhân sự và các Ủy ban hành chính quốc gia của những nhà nghiên cứu viên học hàm sau tiến sĩ nhằm mục đích tạo bước đột phá cơ bản trong lĩnh vực quản lý đổi mới, công nghệ, những khó khăn nói chung chung cơ bản trong ngành công nghiệp và thúc đẩy công tác nghiên cứu của dự án khoa học cũng như việc thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa trong những thành tựu nghiên cứu.

Nhà Máy Xingfa trụ sở tại Quảng Đông, Trung Quốc

Trung tâm R & D thông qua các chiến lược phát triển toàn diện của sự đổi mới độc lập, hợp tác với sản xuất, giảng dạy và nghiên cứu, và phát triển các chương trình hợp tác với các viện nghiên cứu khoa học như Viện vật lý Tây Nam, Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc và Đại học Thanh Hoa, vv.. Các dự án nghiên cứu bao gồm hồ sơ hợp kim nhôm dẫn điện cho tàu điện ngầm, hồ sơ hợp kim nhôm chất lượng cao cho container lạnh, sự phát triển của vật liệu nano được sử dụng trong các cấu hình nhôm xử lý bề mặt, công nghệ mới của loại nhôm siêu cường các hợp kim nhôm loại 2 và 7, quy trình công nghệ và phím công nghệ sản xuất cấu hình nhôm hợp kim nhôm dùng cho vận chuyển tốc độ cao.

Những thành tựu nghiên cứu công nghệ của trung tâm R & D thu được nhiều phần thưởng khoa học và công nghệ do chính quyền các cấp. Việc tích hợp công nghệ và ứng dụng tiết kiệm năng lượng  bảo vệ môi trường và an toàn tại Quảng Châu tàu điện ngầm tuyến số 2, những thành tựu của dự án "hồ sơ hợp kim nhôm dẫn điện cho tàu điện ngầm" mà Xingfa là đơn vị phụ trách, đã nhận được giải thưởng thứ hai của sở khoa học và phát triển công nghệ tỉnh Quảng Đông cùng với giải nhất ủy ban khoa học Phật Sơn. Các cấu hợp kim nhôm chất lượng cao cho thùng lạnh  phát triển thành công của công ty và  đã được lựa chọn là các sản phẩm mới quan trọng của Trung Hoa. Các công nghệ mới của các siêu cường các cấu hợp kim nhôm loại 2 và 7 đã nhận giải ba của sở khoa học tỉnh Quảng Đông, cùng giải nhất của ủy bạn sở khoa học công nghệ tỉnh Phật Sơn.

Trung Tâm R&D, Tỉnh Quảng Đông, Trung Hoa

Dựa theo xu hướng phát triển của các doanh nghiệp xây dựng nhà nước là định hướng, các trung tâm R & D đưa ra  thị trường các sản phẩm mới, khác nhau của cửa hợp kim nhôm và cửa sổ, với thiết kế bắt mắt. Nó tập trung vào sự phổ biến của các sản phẩm cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng mới như loạt cửa trượt và cửa sổ năm 2005 , cửa ra vào và cửa sổ  Xingfa Winger TM. Những sản phẩm mới phát triển sản phẩm đi đôi với tiết kiệm năng lượng, độ bên vật liệu, an toàn, bảo vệ môi trường, thẩm mỹ và hiệu suất chi phí cao.

Nhôm Xinfa là một trong những nhóm doanh nghiệp thí điểm đầu tiên nhận bằng sáng chế và sở hữu các tài sản trí tuệ.

Nhôm Xinfa luôn đặt trọng tâm lớn trong việc bảo vẹ hang thành tựu của công nghệ và sản phẩm mới, thực hiện các chiến lược sở hữu các tài sản trí tuệ mỗi khi cần có những hành động tích cực, dẫn đầu trong việc trở thành doanh nghiệp thí điểm của tỉnh và việc bảo vệ tài sản trí tuệ của tỉnh. Cho đến nay, công ty đã áp dụng cho hơn 630 bằng sáng chế, 527 bằng sáng chế trong đó đã được ủy quyền.

Nhôm Xinfa có một hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP tiên tiến quốc tế

Nhôm Xinfa là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành công nghiệp áp dụng các dự án mạng thông tin quản lý hiện đại hóa hệ thống ERP, đã làm cho việc sử dụng công nghệ  internet để xây dựng một nền tảng truyền thông mạng giữa các nhân viên của công ty và chi nhánh, xây dựng lên hệ thống quản lý quy trình kinh doanh bên trong công ty và nhận ra sự quản lý hiệu quả nhanh chóng của vốn và tài liệu của công ty. Hệ thống  văn phòng tự độngcung cấp cho các doanh nghiệp với một nền tảng truyền thông tức thời, dữ liệu tích hợp nền tảng doanh nghiệp, nền tảng quản lý quy trình công việc và hệ thống quản lý tri thức, trong đó tích hợp giao tiếp email, chia sẻ thông tin, truyền thông thông tin, nội bộ phê duyệt và kiểm tra, quản lý quy trình làm việc, truy vấn báo cáo kinh doanh, quản lý nguồn nhăn lực chất xám, thực hiện công việc giữa các nhân viên mà không cần dùng đến giấy tờ

Chúc Quý khách hàng có một sản phẩm nhôm kính như ý với Xingfa,

Chúc các đối tác và Quý đại lý nhiều Thịnh Vượng - Tín Nhiệm - Thành Công.

 

Share Share Share