bannerlogo

Địa chỉ: 16 Hội Vũ, P.Hàng Bông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom: 81A Lý Nam Đế, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: Sale@Xingfa.com.vn/ Contact@Xingfa.com.vn

Điện thoại: (+84) 043.9381243 - Hotline: (+84) 01646.151515

Trụ sở chính tại Phật Sơn đã  dần có chỗ đứng trong cả nước, Nhôm Xingfa được dùng đường phát triển bằng cách dựa vào đổi mới công nghệ và khoa học quản lý từ khi thành lập vào năm 1984. Kể từ khi niêm yết trong năm 2008, công ty đã nỗ lực liên tục trong phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường, tích cực mở rộng đối với cả nước và áp dụng các mô hình hoạt động đa dạng của ngành công nghiệp nhôm. Bởi thông qua việc quản lý khoa học và thu hút nhân tài xuất sắc hơn để tham gia cộng tác với chúng tôi, công ty chúng tôi là lấy vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp. Ngay cả khi phải đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính 2009, công ty chúng tôi vẫn có thể nắm bắt được xu hướng thị trường và duy trì tình trạng phát triển liên tục và nhanh chóng.

Chúng tôi thực hiện trên các giá trị cốt lõi của "định hướng con người, nhận được sự tin tưởng bởi tính toàn vẹn và chiến thắng bởi chất lượng". Dưới sự giúp đỡ và ủng hộ của khách hàng, nhà cung cấp và nhiều đối tác, chúng tôi sẽ tự trau dồi trước, thực hiện đổi mới liên tục và luôn luôn giữ trong tâm trí các triết lý kinh doanh "các sản phẩm rất tinh vi nhất trên thế giới có thể không được làm ra bởi chúng tôi, nhưng chúng tôi chắc chắn để làm cho sản phẩm có chất lượng tốt hơn, giá cả hợp lý hơn và để cung cấp dịch vụ tốt hơn ". Chúng tôi phải đối mặt với thị trường thay đổi nhanh chóng với các chiến lược tiếp thị linh hoạt và cung cấp cho khách hàng trên cả nước một sản phẩm hiệu suất chi phí cao hơn nhiều chức năng và dịch vụ tốt hơn để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của khách hàng đối với các sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng việc thực hiện kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, sự bền bỉ trong đổi mới khoa học và công nghệ nuôi trồng và nhân viên có khả năng đóng một vai trò quan trọng trong phát triển bền vững của công ty. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng chất lượng chuyên môn của Xingfa chắc chắn sẽ tạo ra một tương lai rực rỡ.

 

Phát ngôn của ngài LA TO - Người sáng lập tập đòa Xingfa

Nhôm định hình Xingfa, Nhôm tem đỏ, nhôm chất lượng cao

 

Share Share Share